Tiramisu (ổ hình trái tim)

Tiramisu (ổ hình trái tim)

330.000₫

Mô tả ngắn:

♥  Cốt bánh: Bông lan cacao.

♥  Mousse bánh: Phô mai mascarpone, trứng, kem tươi whipping, cà phê, rượu Rhum; Mặt bánh rắc bột cacao.

♥  Vị bánh: bánh béo dịu, thơm socola và café, nồng nhẹ từ rượu.

♥ TIRAMISU là một loại bánh ngọt tráng miệng vị cà phê rất nổi tiếng của nước Ý, gồm các lớp bánh Lady Fingers (Savoiardi, [savoˈjardi] (là một loại bánh quy, giống như bánh champaign của Việt Nam nhưng ngon hơn) nhúng cà phê xen kẽ với hỗn hợp trứng, đường, phô mai mascarpone đánh bông. Vị đắng của tiramisu có nhờ lớp bột cacao phủ đều mặt bánh. Công thức bánh này được biến tấu thành nhiều món bánh và món tráng miệng khác nhau. Trong phiên bản hiện đại của Tiramisu mà Dolce Vita đang làm thì phần bánh lady fingers được nhúng thêm rượu.

♥ Bởi những thành phần đặc biệt mà chiếc bánh Tiramisu có một hương vị đặc biệt: nồng chát từ rượu, đắng từ chocolate, vị cafe và vị béo từ phomai. Chúng tôi tự hào là một trong những nơi làm ra chiếc bánh Tiramisu đúng nghĩa.

♥ Bánh ổ Tiramisu thông thường ở Dolce Vita sẽ có cốt là bánh bông lan chocolate mỏng. Cốt bánh là lady fingers có ở phần bánh ly Tiramisu. Nếu bạn muốn thưởng thức bánh ổ nguyên bản với lady fingers thì vui lòng chọn bánh Tiramisu Ladyfingers. Tuy vậy, chủ quan của tiệm thì Ladyfinger mặc dù đúng nguyên bản hơn, nhưng dùng cảm giác sẽ khô và cứng hơn bông lan nên một số người sẽ cảm thấy không ngon bằng.

♥ Mặt bánh được trang trí ngẫu hứng bằng trái cây tươi và socola. Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt, xin vui lòng liên hệ với tiệm bánh.

♥ Dolce Vita sử dụng những nguyên liệu tươi ngon và chất lượng để đảm bảo độ “ngon và lành” của bánh cao nhất. Chúng tôi nói không với chất bảo quản, chất tạo đông, tạo xốp..

♥  Hãy chọn một cỡ bánh phù hợp với số người ăn để thưởng thức vị bánh ngon nhất. Nếu không dùng hết ,vui lòng cho vào hộp kín và bảo quản tủ lạnh để sử dụng trong vòng 3 ngày.

♥  Bánh từ 220.000đ được giao miễn phí trong vòng 3km, và tính phí nếu xa hơn. Bánh được bảo quản tốt trong vòng 45 phút di chuyển bằng xe máy. Nếu cách xa hơn thời gian trên, bạn nên cân nhắc khi đặt bánh ở tiệm vì chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bánh hỏng.

♥  Chúng tôi chỉ giao bánh trong khu vực TP HCM. Nếu ở xa hơn, bạn cần chủ động phương tiện để vận chuyển bánh.

♥  Vui lòng đặt trước ít nhất 4 tiếng để tiệm bánh phục vụ bạn tốt nhất. Nếu đặt cận giờ, tiệm chỉ có thể phục vụ những bánh có sẵn.

Tiệm bánh Dolce Vita - 0903 789 390
0903789390