Tiramisu Cup

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Dolce Vita   |   Tình trạng: Còn hàng
35.000₫

♥  Cốt bánh: bánh lady finger (Savoiardi) - 1 loại bánh quy của Ý.

♥  Mousse bánh: Phô mai mascarpone, trứng, kem tươi whipping, cà phê, rượu Rhum; Mặt bánh rắc bột cacao.

♥  Vị bánh: bánh béo dịu, thơm socola và café, nồng nhẹ từ rượu.

Bánh đặt trước ít nhất 2 tiếng

Tiệm giao bánh có tính phí trong bán kính 15km. Vui lòng nhắn tin/ gọi điện để được tư vấn bánh cụ thể theo yêu cầu.

Hình thức thanh toán

Nhận thanh toán bằng Tiền mặt, Chuyển khoản Ngân hàng, Momo hoặc Paypal.

Thông tin chi tiết về bánh

♥ TIRAMISU là một loại bánh ngọt tráng miệng vị cà phê rất nổi tiếng của nước Ý, gồm các lớp bánh Lady Fingers (Savoiardi, [savoˈjardi] (là một loại bánh quy, giống như bánh champaign của Việt Nam nhưng ngon hơn) nhúng cà phê xen kẽ với hỗn hợp trứng, đường, phô mai mascarpone đánh bông. Vị đắng của tiramisu có nhờ lớp bột cacao phủ đều mặt bánh. Công thức bánh này được biến tấu thành nhiều món bánh và món tráng miệng khác nhau. Trong phiên bản hiện đại của Tiramisu mà Dolce Vita đang làm thì phần bánh lady fingers được nhúng thêm rượu.

♥ Bởi những thành phần đặc biệt mà chiếc bánh Tiramisu có một hương vị đặc biệt: nồng chát từ rượu, đắng từ chocolate, vị cafe và vị béo từ phomai. Chúng tôi tự hào là một trong những nơi làm ra chiếc bánh Tiramisu đúng nghĩa.

♥ Phần bánh ly Tiramisu này chính là chiếc bánh Tiramisu lady fingers thu nhỏ. Rất phù hợp cho những bữa tiệc trà thân mật, hay làm những phần quà nhỏ xinh cũng rất thú vị..

♥ Dolce Vita sử dụng những nguyên liệu tươi ngon và chất lượng để đảm bảo độ “ngon và lành” của bánh cao nhất. Chúng tôi nói không với chất bảo quản, chất tạo đông, tạo xốp..

♥  Hãy chọn một cỡ bánh phù hợp với số người ăn để thưởng thức vị bánh ngon nhất. Nếu không dùng hết ,vui lòng cho vào hộp kín và bảo quản tủ lạnh để sử dụng trong vòng 3 ngày.

♥  Bánh từ 220.000đ được giao miễn phí trong vòng 3km, và tính phí nếu xa hơn. Bánh được bảo quản tốt trong vòng 45 phút di chuyển bằng xe máy. Nếu cách xa hơn thời gian trên, bạn nên cân nhắc khi đặt bánh ở tiệm vì chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bánh hỏng.

♥  Chúng tôi chỉ giao bánh trong khu vực TP HCM. Nếu ở xa hơn, bạn cần chủ động phương tiện để vận chuyển bánh.

♥  Vui lòng đặt trước ít nhất 4 tiếng để tiệm bánh phục vụ bạn tốt nhất. Nếu đặt cận giờ, tiệm chỉ có thể phục vụ những bánh có sẵn.

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Giỏ hàng

icon icon icon