Passion Mousse - Cup

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Dolce Vita   |   Tình trạng: Còn hàng
25.000₫

♥  Đặt trước 2 ngày, số lượng từ 10 trở lên.

♥  Bánh làm từ bông lan vani; mousse gồm phô mai (cream cheese), tươi whipping (whipping cream), nước cốt chanh dây tươi.

♥  Mặt bánh là lớp thạch làm từ gelatin và nước cốt chanh dây tươi.

♥ Vị khá cân bằng: bánh béo vừa, chua và ngọt dịu, thơm mùi chanh dây.

Bánh đặt trước ít nhất 2 tiếng

Tiệm giao bánh có tính phí trong bán kính 15km. Vui lòng nhắn tin/ gọi điện để được tư vấn bánh cụ thể theo yêu cầu.

Hình thức thanh toán

Nhận thanh toán bằng Tiền mặt, Chuyển khoản Ngân hàng, Momo hoặc Paypal.

Thông tin chi tiết về bánh

♥  Về chiếc bánh Passion fruit mousse: Bánh làm từ bông lan vani; lớp kem mousse gồm phô mai (cream cheese), tươi whipping (whipping cream), nước cốt chanh dây tươi. Mặt bánh là lớp thạch làm từ gelatin và nước cốt chanh tươi. Vị khá cân bằng: bánh béo vừa, chua và ngọt dịu, thơm mùi chanh dây.

** Đây là chiếc bánh phù hợp với hầu hết khẩu vị nên dễ ăn nhất và thông dụng nhất trong dòng bánh mousse. 

 

** Chanh dây của tiệm do một anh nông dân có tâm với thực phẩm sạch ở vùng đất Lâm Hà trồng riêng cho tiệm, với sản lượng chỉ khoảng 7kg/ tuần. Lâm Hà là vùng đất trồng được những quả chanh dây rất thơm, ngọt. Chanh dây được trồng tự nhiên, giống bản địa và không sử dụng bất kỳ phân/ thuốc hóa học nào. Đất mẹ luôn được gìn giữ ở đây. Dolce Vita luôn cố gắng tìm kiếm để thực hiện ước mơ đưa những nguyên liệu có nguồn gốc sạch, bản địa vào những chiếc bánh yêu thương của mình.

♥ Phần bánh ly này chính là chiếc bánh Passion Mousse thu nhỏ. Rất phù hợp cho những bữa tiệc trà thân mật, hay làm những phần quà nhỏ xinh cũng rất thú vị..

♥ Dolce Vita sử dụng những nguyên liệu tươi ngon và chất lượng để đảm bảo độ “ngon và lành” của bánh cao nhất. Chúng tôi nói không với chất bảo quản, chất tạo đông, tạo xốp..

♥  Hãy chọn một cỡ bánh phù hợp với số người ăn để thưởng thức vị bánh ngon nhất. Nếu không dùng hết ,vui lòng cho vào hộp kín và bảo quản tủ lạnh để sử dụng trong vòng 3 ngày.

♥  Bánh từ 220.000đ được giao miễn phí trong vòng 3km, và tính phí nếu xa hơn. Bánh được bảo quản tốt trong vòng 45 phút di chuyển bằng xe máy. Nếu cách xa hơn thời gian trên, bạn nên cân nhắc khi đặt bánh ở tiệm vì chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bánh hỏng.

♥  Chúng tôi chỉ giao bánh trong khu vực TP HCM. Nếu ở xa hơn, bạn cần chủ động phương tiện để vận chuyển bánh.

♥  Vui lòng đặt trước ít nhất 4 tiếng để tiệm bánh phục vụ bạn tốt nhất. Nếu đặt cận giờ, tiệm chỉ có thể phục vụ những bánh có sẵn.

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Giỏ hàng

icon icon icon