Passion Fruit Mousse - Bánh Mousse Chanh dây

Passion Fruit Mousse - Bánh Mousse Chanh dây

295.000₫

Mô tả ngắn:

♥ Bánh làm từ bông lan vani; mousse gồm phô mai (cream cheese), tươi whipping (whipping cream), nước cốt chanh dây tươi.

♥  Mặt bánh là lớp thạch làm từ gelatin và nước cốt chanh dây tươi.

♥ Vị khá cân bằng: bánh béo vừa, chua và ngọt dịu, thơm mùi chanh dây.

 

 

ARE YOU PASSIONATE?... Có lẽ không cần nói nhiều về chiếc bánh Passion Cheesecake - Chiếc bánh mousse chanh dây đã quá thông dụng và phổ biến.. Ở Dolce Vita cũng vậy, đây là một trong những chiếc bánh được đặt nhiều nhất, mặc dù đó không phải là loại bánh đặc biệt nhất của tiệm. Dễ ăn, dễ thích và dễ thương. Tất cả những vị chua, ngọt và béo hòa quyện một cách dễ chịu làm cho chiếc trở thành 1 trong những bánh cheesecake được yêu thích trên toàn thế giới.. Nếu bạn chưa dùng bánh ở Dolce Vita, hoặc chưa dùng thử bánh kem phô mai, thì đây cũng là một "phép thử" nên dùng

♥  Bánh làm từ bông lan vani; lớp kem mousse gồm phô mai (cream cheese), tươi whipping (whipping cream), nước cốt chanh dây tươi. Đây là chiếc bánh phù hợp với hầu hết khẩu vị nên dễ ăn nhất và thông dụng nhất trong dòng bánh mousse. Sài Gòn được ưu đãi gần Lâm Đồng nên chanh dây tươi có quanh năm nên bánh ngon quanh năm.

** Chanh dây của tiệm do một anh nông dân có tâm với thực phẩm sạch ở vùng đất Lâm Hà trồng riêng cho tiệm, với sản lượng chỉ khoảng 7kg/ tuần. Lâm Hà là vùng đất trồng được những quả chanh dây rất thơm, ngọt. Chanh dây được trồng tự nhiên, và không sử dụng bất kỳ phân/ thuốc hóa học nào. Đất mẹ luôn được gìn giữ ở đây. Dolce Vita luôn cố gắng tìm kiếm để thực hiện ước mơ đưa những nguyên liệu có nguồn gốc sạch, bản địa vào những chiếc bánh yêu thương của mình.

♥  Mặt bánh là lớp thạch làm từ gelatin và nước cốt chanh tươi.

Bánh được trang trí ngẫu hứng, với những nguyên liệu sẵn có tại tiệm là chocolate và trái cây tươi.

Bạn có tham khảo mẫu bánh ở đây nhé: https://tiembanhdolcevita.com/mousse-cake-1

Nếu bạn có yêu cầu trang trí đặc biệt, xin liên hệ để được đáp ứng tốt hơn.

 

♥ Dolce Vita sử dụng những nguyên liệu tươi ngon và chất lượng để đảm bảo độ “ngon và lành” của bánh cao nhất. Chúng tôi nói không với chất bảo quản, chất tạo đông, tạo xốp..

♥  Hãy chọn một cỡ bánh phù hợp với số người ăn để thưởng thức vị bánh ngon nhất. Nếu không dùng hết ,vui lòng cho vào hộp kín và bảo quản tủ lạnh để sử dụng trong vòng 3 ngày.

♥  Bánh sinh nhật được tặng kèm dao và nến (nến cây hoặc nến số).

 

♥  Bánh từ 220.000đ được giao miễn phí trong vòng 3km, và tính phí nếu xa hơn. Bánh được bảo quản tốt trong vòng 45 phút di chuyển bằng xe máy. Nếu cách xa hơn thời gian trên, bạn nên cân nhắc khi đặt bánh ở tiệm vì chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bánh hỏng.

♥  Chúng tôi chỉ giao bánh trong khu vực TP HCM. Nếu ở xa hơn, bạn cần chủ động phương tiện để vận chuyển bánh.

♥  Vui lòng đặt trước ít nhất 4 tiếng để tiệm bánh phục vụ bạn tốt nhất. Nếu đặt cận giờ, tiệm chỉ có thể phục vụ những bánh có sẵn.

♥ Khách có nhu cầu viết hóa đơn đỏ vui lòng thanh toán thêm 5% trên tổng giá bánh. Hóa đơn được gửi trong tháng.

0903789390