Mulberry Yogurt Mousse - Bánh mousse Dâu tằm Sữa chua

Mulberry Yogurt Mousse - Bánh mousse Dâu tằm Sữa chua

305.000₫

Mô tả ngắn:

♥  Cốt bánh: bông lan vani.

♥  Mousse bánh: phô mai (cream cheese), kem tươi whipping (whipping cream), sữa chua homemade, Mứt dâu tằm và Nước ép Dâu tằm homemade. 

♥ Vị bánh: Bánh có vị béo, chua nhẹ và ngọt dịu, thơm vị dâu tằm.

Mulberry Yogurt Mousse - Phomai Dâu tằm Sữa chua. 

♥  Bánh làm từ bông lan vani; lớp kem mousse gồm phô mai, sữa chua, dâu tằm tươi được sên thành mứt xay nhuyễn, nước ép dâu tằm, kem tươi whipping. Màu của bánh là màu tự nhiên của nước ép dâu tằm.

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

♥ KH có thể tham khảo mẫu bánh ở đây: https://tiembanhdolcevita.com/thu-vien-anh. Nếu có yêu cầu trang trí khác, xin liên hệ để được đáp ứng tốt hơn.

♥  Bánh sinh nhật được tặng kèm dao và nến (nến cây hoặc nến số).

♥  Giao bánh: Tiệm giao bánh trong bán kính 20km. Phí ship theo địa chỉ cụ thể. Vui lòng cho địa chỉ và tiệm sẽ báo phí giao chính xác.

Bánh khi nhận cần được bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát. Nếu không dùng hết, vui lòng cho vào hộp kín và bảo quản tủ lạnh để sử dụng trong vòng 2 ngày.

♥  Vui lòng đặt trước ít nhất 4 tiếng để tiệm bánh phục vụ bạn tốt nhất. Nếu đặt cận giờ, tiệm chỉ có thể phục vụ những bánh có sẵn.

♥ Hóa đơn đỏ: KH có nhu cầu sẽ thanh toán thêm 10%. Hóa đơn là hóa đơn điện tử, sẽ gửi qua email KH trong vòng 2 tuần. 

♥  Vui lòng đặt trước ít nhất 4 tiếng để tiệm bánh phục vụ bạn tốt nhất. Nếu đặt cận giờ, tiệm chỉ có thể phục vụ những bánh có sẵn.

Tiệm bánh Dolce Vita - 0903 789 390
0903789390