Mixed Fruit Cake

Mixed Fruit Cake

240.000₫

Mô tả ngắn:

♥  Cốt bánh: bông lan vani, kem sữa tươi, nhân 3 loại mứt homemade.

♥ Trang trí chủ yếu bằng socola và trái cây tươi.

♥ Bánh thơm các vị trái cây, dùng kèm dừa sấy.

***** Bánh mixed fruit mùa này chỉ có 3 loại mứt là: Dâu tây, vỏ bưởi và thơm (Vì dâu tằm đã hết mùa).

So với dòng bánh kem phomai hay tiramisu thì bánh kem sữa tươi là loại bánh thông dụng, phù hợp đối với hầu hết thực khách, không chỉ về giá cả chấp nhận được mà hương vị cũng khá "an toàn"...

♥  Bánh mixed fruit: bông lan vani. nhân các loại mứt homemade (dâu tây, dâu tằm, dứa, vỏ cam.). Bánh thơm các vị trái cây, dùng kèm dừa sấy.

*** Trừ mứt vỏ cam (nhập khẩu từ Singapore) thì các loại mứt còn lại đều được tự làm tại tiệm. Dâu tây và dâu tằm được đặt riêng ở một vườn rau sạch ở Đà Lạt; sử dụng đường mía hữu cơ Wangkanai (Thái Lan) để làm mứt.

♥ Bánh được trang trí ngẫu hứng, với những nguyên liệu sẵn có tại tiệm là chocolate và trái cây tươi. Có thể viết chữ bằng socola trên mặt bánh.

Bạn có tham khảo mẫu bánh ở đây nhé: Cream cake Gallery

Nếu bạn có yêu cầu trang trí đặc biệt, xin liên hệ để được đáp ứng tốt hơn.

♥ Dolce Vita sử dụng những nguyên liệu tươi ngon và chất lượng để đảm bảo độ “ngon và lành” của bánh cao nhất. Chúng tôi nói không với chất bảo quản, chất tạo đông, tạo xốp..

♥  Hãy chọn một cỡ bánh phù hợp với số người ăn để thưởng thức vị bánh ngon nhất. Nếu không dùng hết ,vui lòng cho vào hộp kín và bảo quản tủ lạnh để sử dụng trong vòng 3 ngày.

♥  Bánh từ 220.000đ được giao miễn phí trong vòng 3km, và tính phí nếu xa hơn. Bánh được bảo quản tốt trong vòng 45 phút di chuyển bằng xe máy. Nếu cách xa hơn thời gian trên, bạn nên cân nhắc khi đặt bánh ở tiệm vì chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bánh hỏng.

♥  Chúng tôi chỉ giao bánh trong khu vực TP HCM. Nếu ở xa hơn, bạn cần chủ động phương tiện để vận chuyển bánh.

♥  Vui lòng đặt trước ít nhất 4 tiếng để tiệm bánh phục vụ bạn tốt nhất. Nếu đặt cận giờ, tiệm chỉ có thể phục vụ những bánh có sẵn.

♥ Khách có nhu cầu viết hóa đơn đỏ vui lòng thanh toán thêm 5% trên tổng giá bánh. Hóa đơn được gửi trong tháng.

0903789390