Mixed Fruit Cake

Mixed Fruit Cake

240.000₫

Mô tả ngắn:

♥  Cốt bánh: bông lan vani, kem sữa tươi, nhân 4 loại mứt homemade.

♥ Trang trí chủ yếu bằng socola và trái cây tươi.

♥ Bánh thơm các vị trái cây.

So với dòng bánh kem phomai hay tiramisu thì bánh kem sữa tươi là loại bánh thông dụng, phù hợp đối với hầu hết thực khách, không chỉ về giá cả chấp nhận được mà hương vị cũng khá "an toàn"...

♥ Thành phần:

- Cốt bánh: bông lan vani.

- Nhân là các loại mứt homemade (dâu tây, dâu tằm, dứa, vỏ bưởi.). Trừ mứt vỏ bưởi sấy của NongLam Foods thì các loại mứt còn lại đều được tự làm tại tiệm. 

♥  Trang trí: Không có mẫu cố định. Bánh được trang trí với những nguyên liệu sẵn có tại tiệm, chủ yếu là chocolate và trái cây tươi.

KH có thể tham khảo mẫu bánh ở đây: https://tiembanhdolcevita.com/thu-vien-anh. Nếu có yêu cầu trang trí khác, xin liên hệ để được đáp ứng tốt hơn.

♥  Bánh sinh nhật được tặng kèm dao và nến (nến cây hoặc nến số). Các phụ kiện khác (như pháo bông, nón sinh nhật.. sẽ bán kèm theo ở 

♥  Giao bánh: Tiệm giao bánh trong bán kính 15km. Phí giao bánh là 4.000đ/km.

Khi nhận bánh KH bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát. Nếu không dùng hết ,vui lòng cho vào hộp kín và bảo quản tủ lạnh để sử dụng trong vòng 2 ngày.

♥  Vui lòng đặt trước ít nhất 4 tiếng để tiệm bánh phục vụ bạn tốt nhất. Nếu đặt cận giờ, tiệm chỉ có thể phục vụ những bánh có sẵn.

♥ Hóa đơn đỏ: KH có nhu cầu sẽ thanh toán thêm 10%. Hóa đơn là hóa đơn điện tử, sẽ gửi qua email KH trong vòng 2 tuần. 

0903789390