Ganache Brownie - Bánh Brownie

Ganache Brownie - Bánh Brownie

295.000₫

Mô tả ngắn:

♥  Bánh nướng từ: bơ, phomai, socola đen.

♥ Mặt trên phủ lớp ganache đen (hoặc trắng) làm từ bơ, gelatine và socola.

♥ Bánh ít ngọt, mềm, đắng nhẹ của socola. 

♥ Brownie là loại bánh đặc thù của chocolate. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của bơ, bột cacao và chocolate đen. Thật trọn vẹn nếu thưởng thức chiếc bánh này cùng với ly cafe..Đây là sự lựa chọn mới cho những ai thích bánh sinh nhật nhưng không thích kem, không thích ngọt và là tín đồ của chocolate. 

♥ Bánh nướng từ: bơ, phomai, socola đen. Bánh ít ngọt, mềm, đắng nhẹ của socola. Mất khoảng 4 tiếng để chuẩn bị nguyên liệu và nướng bánh, vui lòng đặt trước ít nhất 2 ngày để tiệm lên lịch nướng với bếp nhé!

♥ Mặt trên phủ lớp ganache đen (hoặc trắng) làm từ bơ, gelatine và socola. Trang trí bánh chủ yếu bằng trái cây và socola.

♥ Dolce Vita sử dụng những nguyên liệu tươi ngon và chất lượng để đảm bảo độ “ngon và lành” của bánh cao nhất. Chúng tôi nói không với chất bảo quản, chất tạo đông, tạo xốp..

♥  Hãy chọn một cỡ bánh phù hợp với số người ăn để thưởng thức vị bánh ngon nhất. Nếu không dùng hết ,vui lòng cho vào hộp kín và bảo quản tủ lạnh để sử dụng trong vòng 3 ngày.

♥  Bánh từ 220.000đ được giao miễn phí trong vòng 3km, và tính phí nếu xa hơn. Bánh được bảo quản tốt trong vòng 45 phút di chuyển bằng xe máy. Nếu cách xa hơn thời gian trên, bạn nên cân nhắc khi đặt bánh ở tiệm vì chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bánh hỏng.

♥  Chúng tôi chỉ giao bánh trong khu vực TP HCM. Nếu ở xa hơn, bạn cần chủ động phương tiện để vận chuyển bánh.

♥  Cần 6 tiếng để hoàn tất một chiếc bánh. Vui lòng đặt trước ít nhất 1 ngày để tiệm bánh phục vụ bạn tốt nhất..

0903789390