Berry Cake

Berry Cake

220.000₫

Mô tả ngắn:

♥  Cốt bánh: bông lan cacao socola, nhân mứt dâu tằm tự làm. Vào mùa mưa, dâu tằm sẽ thay bằng dâu tây.

♥  Bánh có vị ngọt dịu và chua nhẹ.

♥ Berry cake là chiếc bánh được chúng tôi làm với cảm hứng từ chiếc bánh black forest. Đúng như tên gọi, Black Forest cake đến từ khu rừng đen của nước Đức. Nồng nàn, quyến rũ và đầy mê hoặc, tất cả nguyên liệu đã hòa quyện một cách đầy ấn tượng. Chiếc bánh như một món quà đặc biệt mà nước Đức dành cho các tín đồ ẩm thực trên toàn thế giới! Là một dạng layer cake, bánh có 3 lớp bánh, ở giữa là lớp kem whipping và quả cherry (anh đào). Cherry rất đắt và không phải mùa nào cũng có nên Dolce Vita đã "Việt hóa" 1 tí là thay bằng mứt dâu tằm hoặc dâu tây homemade. 

** Mứt dâu tằm/ dâu tây do Dolce Vita tự làm - dâu được đặt riêng ở một vườn rau sạch ở Đà Lạt; sử dụng đường mía hữu cơ Wangkanai (Thái Lan) để làm mứt.

♥ Bánh thường trang trí bằng socola bào đen rắc mặt bánh và chân bánh - biểu tượng cho lá rừng; trái cây trên mặt bánh là sự sinh sôi nảy nở của hoa quả khu rừng. Có thể viết chữ bằng socola trên mặt bánh.

Bạn có tham khảo mẫu bánh ở đây nhé: Cream cake Gallery

Nếu bạn có yêu cầu trang trí đặc biệt, xin liên hệ để được đáp ứng tốt hơn.

♥  Dolce Vita sử dụng những nguyên liệu tươi ngon và chất lượng để đảm bảo độ “ngon và lành” của bánh cao nhất. Chúng tôi nói không với chất bảo quản, chất tạo đông, tạo xốp..

♥  Hãy chọn một cỡ bánh phù hợp với số người ăn để thưởng thức vị bánh ngon nhất. Nếu không dùng hết ,vui lòng cho vào hộp kín và bảo quản tủ lạnh để sử dụng trong vòng 3 ngày.

♥ Bánh được giao miễn phí trong vòng 3km, và tính phí nếu xa hơn. Bánh được bảo quản tốt trong vòng 45 phút di chuyển bằng xe máy. Nếu cách xa hơn thời gian trên, bạn nên cân nhắc khi đặt bánh ở tiệm vì chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bánh hỏng.

♥ Chúng tôi chỉ giao bánh trong khu vực TP HCM. Nếu ở xa hơn, bạn cần chủ động phương tiện để vận chuyển bánh.

♥ Vui lòng đặt trước ít nhất 4 tiếng để tiệm bánh phục vụ bạn tốt nhất. Nếu đặt cận giờ, tiệm chỉ có thể phục vụ những bánh có sẵn.

0903789390