Bánh Kem Hình Chữ Nhật – Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Topicus
Mỗi sự kiện quan trọng trong hành trình phát triển của công ty luôn cần những dấu ấn đặc biệt để ghi nhớ. Chiếc bánh kem hình chữ nhật này là lựa chọn phù hợp để chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty Topicus, mang đến một món quà vừa ý nghĩa, vừa trang trọng.
Tiệm bánh đã làm bánh theo tone màu của tiệc, với hình ảnh mascot chú thằn lằn màu vàng – tượng trưng cho sự năng động, sáng tạo của Topicus. Toàn bộ bánh được thiết kế đồng bộ với hình ảnh nhận diện thương hiệu của công ty, từ màu sắc đến chi tiết trang trí, giúp chiếc bánh trở thành một phần không thể thiếu trong sự kiện quan trọng này.
Tại Dolce Vita, doanh nghiệp có thể chia sẻ ý tưởng, logo, hoặc yêu cầu thiết kế để làm chiếc bánh đậm chất doanh nghiệp, phù hợp với những thông điệp mà công ty muốn truyền tải trong mỗi sự kiện.
✨ Bánh có thể làm theo nhiều kích thước khác nhau, từ bánh nhỏ cho các cuộc họp nội bộ đến bánh lớn cho sự kiện lớn, đảm bảo vừa đẹp mắt, vừa dễ dàng phù hợp với không gian tổ chức.
Phù hợp cho:
-
Lễ khai trương
-
Ngày kỷ niệm thành lập công ty
-
Các sự kiện mừng thăng tiến, kỷ niệm lớn
Vì sao bạn nên thử bánh từ Dolce Vita một lần?
✅ Tiệm bánh thủ công, phục vụ hàng ngàn Khách hàng từ năm 2012. Tất cả các loại mứt đều được làm từ căn bếp của tiệm; sử dụng loại kem chất lượng, không quá ngọt, phù hợp với khẩu vị của cả gia đình; màu thực phẩm an toàn cho sức khỏe của bé.
✅ Quy trình làm bánh tuân theo tiêu chuẩn HACCP để đảm bảo chiếc bánh chất lượng, an toàn và đảm bảo sức khỏe!
✅ Tùy chỉnh theo yêu cầu: Bạn có thể yêu cầu Dolce Vita thay đổi trang trí để thể hiện ý tưởng và dấu ấn cá nhân của mình. Mỗi chiếc bánh thực hiện thủ công nên là một tác phẩm nghệ thuật riêng, không trùng lặp.
✅ Dịch vụ tận tâm: Tư vấn chi tiết và giao bánh đúng thời gian. Có thể xuất hóa đơn theo yêu cầu của KH.
📞 Hotline: 0903 789 390
🌐 Facebook: https://www.facebook.com/DolcevitaHCM
📍 Bếp bánh: 460/4/10 Lê Văn Lương, P. Tâ Hưng, Quận 7, TP HCMbánh kem khai trương