🍺 HAPPY BEER DAY – CHIẾC BÁNH NGỌT NGÀO CHO NGÀY "CỤNG LY" VUI NHẤT NĂM 🍺
Bạn có biết?
Ngày 7/4 được xem là Ngày uống bia tại Việt Nam, và International Beer Day (Ngày Quốc tế Bia) rơi vào thứ Sáu đầu tiên của tháng 8 mỗi năm – là dịp để chúng ta tôn vinh những khoảnh khắc bạn bè, niềm vui hội họp và… tất nhiên, những ly bia mát lạnh.
🎂 Dolce Vita giới thiệu chiếc bánh đặc biệt dành riêng cho dịp này:
Bánh kem vẽ ly bia – đầy vui nhộn, đáng yêu, phù hợp để mừng sinh nhật, tiệc bạn bè, hoặc đơn giản là tự thưởng cho mình một ngày “đáng uống bia”.
🎨 Điểm nổi bật của bánh:
– Vẽ ly bia vàng óng, bọt bia xốp bằng kem, sống động và bắt mắt
– Có thể thêm chữ “Happy Beer Day”, tên người nhận, thông điệp hài hước
– Phù hợp cho nhiều dịp: sinh nhật, tiệc chia tay, tụ tập bạn bè, hay ngày đặc biệt của hội "chiến hữu thích chill"
💬 Gợi ý dịp tặng bánh:
– 7/4 – Ngày uống bia ở Việt Nam
– International Beer Day (Thứ Sáu đầu tiên của tháng 8)
– Sinh nhật người yêu bia
– Tiệc công ty, tiệc chia tay đồng nghiệp, hoặc mừng ai đó vừa đủ tuổi uống bia
💛 Bánh ngọt, bia lạnh, bạn vui – combo hoàn hảo cho một ngày đáng nhớ.
Hãy để Dolce Vita biến "cụng ly" thành một khoảnh khắc thật dễ thương và ngọt ngào với chiếc bánh Happy Beer Day độc đáo này nhé!
PASSION CHEESECAKE – BÁNH MOUSSE PHÔ MAI CHANH DÂY DỄ ĂN, DỄ YÊU
Chiếc bánh mousse chanh dây đã quá quen thuộc với những ai yêu thích vị chua nhẹ, ngọt dịu và béo thơm hài hòa. Tại Dolce Vita, Passion Cheesecake là một trong những chiếc bánh được khách hàng yêu thích nhất, không phải vì nó cầu kỳ hay lạ lẫm, mà bởi hương vị cân bằng, dễ ăn, dễ thích ngay từ miếng đầu tiên.
Với sự kết hợp của phô mai kem béo mịn, nước cốt chanh dây tươi mát cùng lớp thạch trong veo bên trên, mỗi phần bánh mang đến cảm giác nhẹ nhàng, tươi mới nhưng vẫn đầy lôi cuốn. Nếu bạn chưa từng thử bánh tại Dolce Vita hoặc đang tìm một món bánh mousse dễ ăn, Passion Cheesecake chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua!
🍰 Thành phần bánh:
✔ Cốt bánh: 2 lớp bánh bông lan vani mềm mịn.
✔ Lớp mousse: Phô mai kem (cream cheese), kem tươi whipping, nước cốt chanh dây tươi.
✔ Trang trí: Lớp thạch gelatin từ nước cốt chanh dây tự nhiên, tạo độ bóng đẹp mắt.
👉 Thưởng thức lạnh để cảm nhận trọn vẹn hương vị chanh dây tươi mát, béo thơm đầy cuốn hút!
♥ Dù chỉ một lần, bạn cũng nên thử bánh từ Dolce Vita – tiệm bánh kem sinh nhật tại quận 7.
✅ Tiệm bánh thủ công, phục vụ hàng ngàn Khách hàng từ năm 2012. Tất cả các loại mứt đều được làm từ căn bếp của tiệm; sử dụng màu thực phẩm an toàn, loại kem chất lượng, không quá ngọt, phù hợp với khẩu vị của cả gia đình.
✅ Quy trình làm bánh tuân theo tiêu chuẩn HACCP để đảm bảo chiếc bánh chất lượng, an toàn và đảm bảo sức khỏe!
✅ Tùy chỉnh theo yêu cầu: Bạn có thể yêu cầu Dolce Vita thay đổi trang trí để thể hiện ý tưởng và dấu ấn cá nhân của mình. Mỗi chiếc bánh thực hiện thủ công nên là một tác phẩm nghệ thuật riêng, không trùng lặp.
✅ Dịch vụ tận tâm: Tư vấn chi tiết và giao bánh đúng thời gian. Có thể xuất hóa đơn theo yêu cầu của KH.
📞 Hotline: 0903 789 390
🌐 Facebook: https://www.facebook.com/DolcevitaHCM
📍 Bếp bánh: 460/4/10 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Quận 7, TP HCM