Strawberry Mousse

Strawberry Mousse

295.000₫

Mô tả ngắn:

♥ Cốt bánh: Bông lan vani.

♥ Mousse bánh: phô mai (cream cheese), kem tươi whipping (whipping cream), sữa chua, dâu tươi xay và nước ép dâu tươi. 

♥ Vị bánh: là dòng bánh phomai nên có vị béo nhưng được cân bằng nhờ có vị ngọt thanh, thơm và chua nhẹ của dâu tây.

Chúng tôi đã từng đọc ở đâu đó viết rằng Dâu tây là loại quả hạnh phúc nhất thế giới! Không chỉ là về dinh dưỡng, việc suy nghĩ đang ăn một quả dâu làm cho ta cảm thấy thoải mái hơn. Mùi hương đặc biệt của dâu tây gợi lên những ký ức vui vẻ... Vậy thì chắc ăn một miếng bánh Strawberry mousse (Bánh mousse dâu) cũng vậy nhỉ ^^

 ♥  Bánh làm từ bông lan vani; lớp kem mousse gồm phô mai (cream cheese), kem tươi whipping (whipping cream), sữa chua, dâu tươi xay và nước ép dâu tươi. Bánh dùng ngon nhất khi để lạnh, có vị ngọt béo thanh, thơm và chua nhẹ của dâu tây.

** Sữa chua homemade từ sữa Long Thành thanh trùng; Dâu tây ở Dolce Vita là dâu an toàn, được trồng ở một khu vườn của một người bạn ở Đà Lạt..

♥ Trang trí: mặt bánh là lớp thạch làm từ gelatin và nước ép dâu tươi.

Bánh được trang trí với những nguyên liệu sẵn có tại tiệm là chocolate và trái cây tươi.

Bạn có thể tham khảo cho bánh mousse dâu ở đây nhé: https://tiembanhdolcevita.com/mousse-cake-1 

Nếu có yêu cầu trang trí đặc biệt, xin liên hệ để được phục vụ tốt hơn.

♥ Dolce Vita sử dụng những nguyên liệu tươi ngon và chất lượng để đảm bảo độ “ngon và lành” của bánh cao nhất. Chúng tôi nói không với chất bảo quản, chất tạo đông, tạo xốp..

 

♥  Hãy chọn một cỡ bánh phù hợp với số người ăn để thưởng thức vị bánh ngon nhất. Nếu không dùng hết ,vui lòng cho vào hộp kín và bảo quản tủ lạnh để sử dụng trong vòng 3 ngày.

♥  Bánh từ 220.000đ được giao miễn phí trong vòng 3km, và tính phí nếu xa hơn. Bánh được bảo quản tốt trong vòng 45 phút di chuyển bằng xe máy. Nếu cách xa hơn thời gian trên, bạn nên cân nhắc khi đặt bánh ở tiệm vì chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bánh hỏng.

♥  Chúng tôi chỉ giao bánh trong khu vực TP HCM. Nếu ở xa hơn, bạn cần chủ động phương tiện để vận chuyển bánh.

♥  Vui lòng đặt trước ít nhất 4 tiếng để tiệm bánh phục vụ bạn tốt nhất. Nếu đặt cận giờ, tiệm chỉ có thể phục vụ những bánh có sẵn.

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt