Quà tặng socola 1 - Chocolate Gift 1

Quà tặng socola 1 - Chocolate Gift 1

160.000₫

Mô tả ngắn:

 Vui lòng thông tin ở phần ghi chú về: Ngày và giờ bạn muốn nhận và bất kì thông tin nào bạn cần trao đổi với tiệm.

 Nếu cần liên hệ trực tiếp, xin vui lòng gọi theo hotline: 0906.841.345

Vị ngọt ngào kèm theo vị đăng đắng giúp cho socola vượt qua ranh giới món ăn và trở thành biểu tượng của tình yêu. Nhấm nháp thanh socola cũng là đang tận hưởng dư vị của thứ cảm xúc mà bạn đang nắm giữ..

💟 Thông tin: hộp nhỏ 140g gồm 4 thanh (4 vị 45%, 55%, 65% và 75%) được gói yêu thương như hình (giấy mỹ thuật và hoa hồng giấy). Hộp nặng 140g, kích thước 10*13cm.

===================

Một vài câu chuyện về Kimmy's Chocolate

<3 “Tôi thú thật, tôi rơi nước mắt. Tôi xót xa là vì người nông dân quá cực khổ, họ trồng cây mà không bán được” – Bùi Durassamy – Ông già Socola Việt Nam!

<3 Từng là 1 người đàn ông với 2 bàn tay trắng lập nghiệp nơi đất khách và trải qua nhiều thăng trầm của cuộc đời, Ông Bùi Durassamy đã trở thành 1 Doanh Nhân thành công về sản xuất cơ khí tại Canada. Mua miếng đất ở Tiền Giang 10 năm trước để sau này với dự định trở lại Việt Nam để dưỡng già và về với cội nguồn đất Mẹ! Ấy thế mà, lần trở lại Việt Nam này ở tuổi đời "Thất thập cổ lai hi", Ông rớt nước mắt vì thấy người nông dân ở quê mình quá cực khổ bấp bênh,loay hoay mãi với bài toán TRỒNG CHẶT - CHẶT TRỒNG.

<3 Kimmy’s Chocolate tự hào là nhà sản xuất sô cô la thủ công tại Việt Nam. Để có thể sản xuất thành công ra Sôcôla chất lượng tuyệt hảo như hiện nay là cả 1 quá trình "đơn độc" với đầy quyết tâm và sự kiên nhẫn của 1 Người đàn ông muốn trả ơn, phụng sự cho Quê Mẹ Việt Nam - nơi đã sinh Ông ra!

<3 Kiên trì làm lại từng bước một sau những thất bại. 2 năm với chi phí không hề nhỏ chỉ để muốn giúp người nông dân thêm hy vọng được "giữ nghề, sống với nghề". Cuối cùng, sự thành công đã mỉm cười với Ông, Quy trình chế biến Sôcôla từ hạt cacao đã hoàn mỹ, từng bước giúp người nông dân ở đây có cuộc sống mừng vui và thoát khỏi điệp khúc "trồng - chặt - chặt - trồng".

<3 "Muốn làm điều gì đó để tặng vợ mình", ông đặt tên những sản phẩm socola của mình theo tên của vợ.

 

#Quà_Valentine_2018; #Quà_Tặng_Socola;

-----------------------------------------------------------

DOLCE VITA - a Saigon Homemade Bakery

📞 (028) 3910 2008 - 0903 789 390

🕋 17A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1

🌐 www.tiembanhDolceVita.com

0903789390