Chocolate with mix nuts - Socola nhân các loại hạt (hộp 210gr)

Chocolate with mix nuts - Socola nhân các loại hạt (hộp 210gr)

250.000₫

Mô tả ngắn:

Socola Kimmy được sản xuất tại Tiền Giang, Việt Nam, nơi có nguồn cacao được đánh giá tốt nhất thế giới, không hề thua kém so với ca cao trồng tại Brazil, Nga hay Bờ Biển Ngà. Sản phẩm làm từ nguồn cacao đã được UTZ Nhật Bản chứng nhận, cam kết không sử dụng chất hóa học và chất bảo quản trong sản phẩm. Sản phẩm của Kimmy đi theo hướng tự nhiên.

Sôcôla nhân nhiều loại hạt gồm 2 loại: Milk Chocolate và Dark Chocolate, sản phẩm có vị ngọt, vị đắng nhẹ hòa quyện cùng với mùi thơm quyến rũ của sôcôla, thích hợp dùng cho cả trẻ em và người lớn.

  Một vài câu chuyện về Kimmy's Chocolate -
- Từng là 1 người đàn ông với 2 bàn tay trắng lập nghiệp nơi đất khách và trải qua nhiều thăng trầm của cuộc đời, Ông Bùi Durassamy – Người sáng lập Kimmy's Chocolate - đã trở thành 1 doanh nhân thành công về sản xuất cơ khí tại Canada. Mua miếng đất ở Tiền Giang 10 năm trước để sau này với dự định trở lại Việt Nam để dưỡng già và về với cội nguồn đất Mẹ! Ấy thế mà, lần trở lại Việt Nam này ở tuổi đời "Thất thập cổ lai hi", Ông rớt nước mắt vì thấy người nông dân ở quê mình quá cực khổ bấp bênh,loay hoay mãi với bài toán TRỒNG CHẶT - CHẶT TRỒNG.
- Để có thể sản xuất thành công ra Sôcôla chất lượng tuyệt hảo như hiện nay là cả 1 quá trình "đơn độc" với đầy quyết tâm và sự kiên nhẫn của 1 người đàn ông muốn trả ơn, phụng sự cho Quê Mẹ Việt Nam - nơi đã sinh Ông ra!
- Kiên trì làm lại từng bước một sau những thất bại. 2 năm với chi phí không hề nhỏ chỉ để muốn giúp người nông dân thêm hy vọng được "giữ nghề, sống với nghề". Cuối cùng, sự thành công đã mỉm cười với Ông, Quy trình chế biến Sôcôla từ hạt cacao đã hoàn mỹ, từng bước giúp người nông dân ở đây có cuộc sống mừng vui và thoát khỏi điệp khúc "trồng - chặt - chặt - trồng". Kimmy’s Chocolate tự hào là nhà sản xuất sô cô la thủ công tại Việt Nam. 
- "Muốn làm điều gì đó để tặng vợ mình", ông đặt tên những sản phẩm socola của mình theo tên của vợ.  

 Link tham khảo: 

- http://cafef.vn/ong-gia-mien-tay-khoi-nghiep-tuoi-65-toi-la-nguoi-viet-nam-toi-cung-biet-lam-socola-ma-tai-sao-de-mat-vinh-du-20170804112646922.chn

- https://doanhnhansaigon.vn/khoi-nghiep/hanh-trinh-khoi-nghiep-cua-ong-gia-socola-70-tuoi-1079290.html

0903789390