Cashewla - Bơ socola hạt điều

Cashewla - Bơ socola hạt điều

150.000₫

Mô tả ngắn:

Socola Kimmy được sản xuất tại Tiền Giang, Việt Nam, nơi có nguồn cacao được đánh giá tốt nhất thế giới, không hề thua kém so với ca cao trồng tại Brazil, Nga hay Bờ Biển Ngà. Sản phẩm làm từ nguồn cacao đã được UTZ Nhật Bản chứng nhận, cam kết không sử dụng chất hóa học và chất bảo quản trong sản phẩm. Sản phẩm của Kimmy đi theo hướng tự nhiên.

Cashewla được biết đến như một dạng socola dùng để phết lên bánh mì. Thành phần của Cashewla là sự kết hợp hài hòa giữa cacao nguyên chất, sữa và hạt điều xay tạo nên vị ngọt béo khác biệt với milk chocolate. Cashewla tiện lợi sử dụng như bữa ăn sáng bởi nó cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng một cách nhanh chóng. Ngoài ra còn được dùng trong làm bánh, pha chế đồ uống, phết lên trái cây tạo vị chua ngọt hài hòa…

Thành phần:  Hạt Điều, Cacao Nhão, Đường, Sữa Bột; Dầu Cọ, Nhũ Tương và Vani Tổng hợp.

Cách sử dụng: 
- Phết trực tiếp vào bánh mì, bánh tây lạc và các loại bánh khác.
- Thêm nước vào khuấy đều và trộn với tất cả các loại trái cây.
- Pha nước sôi để thành Sôcôla nóng hoặc thêm đá uống lạnh.
- Để trên bề mặt các loại sinh tố trái cây để thêm vị đặc trưng.
- Pha trộn với các loại bột và trứng để làm bánh.

  Một vài câu chuyện về Kimmy's Chocolate -
- Từng là 1 người đàn ông với 2 bàn tay trắng lập nghiệp nơi đất khách và trải qua nhiều thăng trầm của cuộc đời, Ông Bùi Durassamy – Người sáng lập Kimmy's Chocolate - đã trở thành 1 doanh nhân thành công về sản xuất cơ khí tại Canada. Mua miếng đất ở Tiền Giang 10 năm trước để sau này với dự định trở lại Việt Nam để dưỡng già và về với cội nguồn đất Mẹ! Ấy thế mà, lần trở lại Việt Nam này ở tuổi đời "Thất thập cổ lai hi", Ông rớt nước mắt vì thấy người nông dân ở quê mình quá cực khổ bấp bênh,loay hoay mãi với bài toán TRỒNG CHẶT - CHẶT TRỒNG.
- Để có thể sản xuất thành công ra Sôcôla chất lượng tuyệt hảo như hiện nay là cả 1 quá trình "đơn độc" với đầy quyết tâm và sự kiên nhẫn của 1 người đàn ông muốn trả ơn, phụng sự cho Quê Mẹ Việt Nam - nơi đã sinh Ông ra!
- Kiên trì làm lại từng bước một sau những thất bại. 2 năm với chi phí không hề nhỏ chỉ để muốn giúp người nông dân thêm hy vọng được "giữ nghề, sống với nghề". Cuối cùng, sự thành công đã mỉm cười với Ông, Quy trình chế biến Sôcôla từ hạt cacao đã hoàn mỹ, từng bước giúp người nông dân ở đây có cuộc sống mừng vui và thoát khỏi điệp khúc "trồng - chặt - chặt - trồng". Kimmy’s Chocolate tự hào là nhà sản xuất sô cô la thủ công tại Việt Nam. 
- "Muốn làm điều gì đó để tặng vợ mình", ông đặt tên những sản phẩm socola của mình theo tên của vợ.  

 Link tham khảo: 

- http://cafef.vn/ong-gia-mien-tay-khoi-nghiep-tuoi-65-toi-la-nguoi-viet-nam-toi-cung-biet-lam-socola-ma-tai-sao-de-mat-vinh-du-20170804112646922.chn

- https://doanhnhansaigon.vn/khoi-nghiep/hanh-trinh-khoi-nghiep-cua-ong-gia-socola-70-tuoi-1079290.html

0903789390