Apple Mousse

Apple Mousse

295.000₫

Mô tả ngắn:

♥  Cốt bánh: bông lan vani

♥ Mousse bánh: gồm phô mai (cream cheese), kem tươi whipping (whipping cream) và nước ép táo.

♥ Mặt bánh là lớp ganache làm từ bơ, gelatin và nước ép táo, mứt táo homemade.

♥ Bánh có vị béo, ngọt dịu và chua nhẹ của táo.

♥  Bánh làm từ bông lan vani; lớp kem mousse gồm phô mai, kem tươi whipping và nước ép táo. Bánh dùng ngon nhất khi để lạnh, có vị ngọt béo thanh, thơm và chua nhẹ của táo.

♥ Bánh được trang trí ngẫu hứng, với những nguyên liệu sẵn có tại tiệm là chocolate và trái cây tươi. Nếu bạn có yêu cầu trang trí đặc biệt, xin liên hệ để được đáp ứng tốt hơn.

♥ Dolce Vita sử dụng những nguyên liệu tươi ngon và chất lượng để đảm bảo độ “ngon và lành” của bánh cao nhất. Chúng tôi nói không với chất bảo quản, chất tạo đông, tạo xốp..

♥  Hãy chọn một cỡ bánh phù hợp với số người ăn để thưởng thức vị bánh ngon nhất. Nếu không dùng hết ,vui lòng cho vào hộp kín và bảo quản tủ lạnh để sử dụng trong vòng 3 ngày.

♥  Bánh từ 220.000đ được giao miễn phí trong vòng 3km, và tính phí nếu xa hơn. Bánh được bảo quản tốt trong vòng 45 phút di chuyển bằng xe máy. Nếu cách xa hơn thời gian trên, bạn nên cân nhắc khi đặt bánh ở tiệm vì chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bánh hỏng.

♥  Chúng tôi chỉ giao bánh trong khu vực TP HCM. Nếu ở xa hơn, bạn cần chủ động phương tiện để vận chuyển bánh.

♥  Vui lòng đặt trước ít nhất 4 tiếng để tiệm bánh phục vụ bạn tốt nhất. Nếu đặt cận giờ, tiệm chỉ có thể phục vụ những bánh có sẵn.

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt